2,2 triệu lượt khách trải nghiệm “siêu máy bay” Airbus A350 của Vietnam Airlines

2,2 triệu lượt khách trải nghiệm siêu máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines - Ảnh 1.

Hành khách hứng khởi chụp ảnh cùng biểu trưng của máy bay A350 và các điểm đến trên khắp toàn cầu.

Nhân dịp vừa tiếp đón chiếc “siêu máy bay” Airbus A350-900 XWB thứ 8 tiên tiến bậc nhất toàn cầu, Vietnam Airlines cũng ghi dấu mốc khai thác hơn 8000 chuyến bay an toàn và chuyển vận hơn 2,2 triệu lượt khách trên dòng tàu bay này.

2,2 triệu lượt khách trải nghiệm siêu máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines - Ảnh 2.

Trên chuyến bay, nhóm tiếp viên tiếp đón hành khách với bài hát “Tôi yêu” do chính phi hành đoàn cùng đệm đàn ghi-ta và hát.

Nhiều hoạt động được Hãng lần trước tiên doanh nghiệp để cùng các hành khách chào mừng dấu mốc mến mộ như: chụp ảnh với mô phỏng mô phỏng máy bay A350 với các biểu trưng cầm tay độc đáo, thưởng thức bánh gato “A350” và món tráng miệng trên máy bay được thông minh riêng cho chuyến bay đặc thù, nhận các phần quà xinh xẻo và hát cùng phi hành đoàn tự đệm ghi-ta theo bài hát “Tôi yêu”.

2,2 triệu lượt khách trải nghiệm siêu máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines - Ảnh 3.

Hành khách được thưởng thức món tráng miệng mới được Tổng bếp trưởng Công ty Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS), thành viên của Vietnam Airlines thông minh riêng để chào mừng sự kiện đặc thù

Cơ trưởng A350 cùng các phi hành đoàn san sẻ: “Đây là dịp đặc thù đánh dấu hơn 8000 chuyến bay an toàn của Vietnam Airlines với 8 chiếc Airbus A350 của Hãng. Chúng tôi không giấu được niềm kiêu hãnh và luôn ao ước mang đến cho hành khách những trải nghiệm đáng nhớ và những hành trình trọn vẹn trên chiếc máy bay tiên tiến bậc nhất toàn cầu này. Xin biết ơn quý khách đã tin tưởng chọn lọc bay cùng Hãng hàng không đất nước Việt Nam và rất mong được tiếp đón phần nhiều hành khách trên những hành trình sắp tới.”

2,2 triệu lượt khách trải nghiệm siêu máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines - Ảnh 4.

Các hành khách “nhí” ham thích với món quà tặng xinh xẻo từ Vietnam Airlines và Airbus.

Đến nay, các “siêu máy bay” A350 của Vietnam Airlines hiện do hơn 100 phi công người Việt Nam hoàn toàn làm chủ kỹ thuật mới điều khiển. Hành khách có thời cơ được trải nghiệm có bảo hành lâu dài nhà cung cấp 4-5 sao (theo tiêu chí thẩm định của Tổ chức hàng không quốc tế có bảo hành lâu dài Skytrax) trên máy bay A350 của Hãng với các hành trình quốc tế đi Paris (Pháp), Haneda, Osaka (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc), Thượng Hải (Trung Quốc) và đặc thù là tuyến phố bay nội địa tấp nập thứ 5 toàn cầu Hà Nội – TP HCM.

2,2 triệu lượt khách trải nghiệm siêu máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines - Ảnh 5.

Cả chuyến bay nô nức cùng chúc mừng Vietnam Airlines đạt dấu mốc khai thác hơn 8.000 chuyến bay cùng 8 chiếc A350.

Máy bay mới, tiên tiến với không gian ghế ngồi trên phần nhiều các khoang nhiều hình thức, tha hồ hơn cùng những trải nghiệm dị biệt là cảm nhận của đông đảo hành khách khi bay cùng Vietnam Airlines trên máy bay A350. Đặc biệt, khoang hạng Thương gia có ghế ngả phẳng 180 độ thành giường nằm mang lại sự thư giãn nhất cho khách trên các chuyến bay tuyến phố dài.

Vietnam Airlines nhận máy bay Airbus A350 trước tiên trong nhómng số 14 chiếc tại Toulouse (Pháp) ngày 30-6-2015, trở thành đơn vị hàng không trước tiên ở bản đồ châu Á-Thái Bình Dương và đơn vị thứ hai trên toàn cầu sở hữu dòng máy bay tiên tiến này.

H.Linh
Admin
admin